วันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2556

ฟรีไลน์สติ๊กเกอร์ (LINE STICKER) ระบบ ANDROID

LINE เป็นแอพพลิชั่นยอดนิยมทั้งคนที่ใช้ ANDROID และ IOS สำหรับคนชอบ Chat ด้วยความสามารถหลากหลายไม่ว่าจะเป็น การโทรศัพท์ผ่าน INTERNET โดยไม่เสียค่าโทร การส่งข้อความและ สติ๊กเกอร์ (STICKER) น่ารักๆ มากมาย แต่ว่า สติ๊กเกอร์ (STICKER) ที่ให้มากับ แอพพลิชั่นยอดนิยมนี้ มีมาให้น้อยเหลือเกิน แล้วนานๆทีจะมี สติ๊กเกอร์ (STICKER) ฟรี (ย้ำนะครับฟรี) มาให้โหลดกันทีหลายคนคงเคยเห็น สติ๊กเกอร์ (STICKER) ของเพื่อน ว่าเฮ้ย สติ๊กเกอร์ (STICKER) นี้ท่านได้แต่ใดมาคำตอบที่ได้คือ อ๋อมันไม่ใช่ สติ๊กเกอร์ (STICKER) ของประเทศเรา อันนี้ของประเทศ ญี่ปุ่น อันนี้ เวียดนาม อยากได้บ้างใช่ไหมละ ถ้างั้นเราไปดูวิธีข้ามประเทศเพื่อไปโหลด สติ๊กเกอร์ (STICKER) ฟรี กันเลยดีกว่านะครับ


วิธีทำบนระบบ ANDROID ส่วน IOS คลิกที่นี่

*** ระบบ ANDROID ก่อนจะทำนะครับ ดูให้แน่ใจว่า ANDROID ของคุณเป็น V. 4.0 ขี้นไป และ  LINE เป็น V. 3.7 ขี้นไปนะครับ ***

 1. ตรวจดูให้แน่ใจว่า LINE ของคุณได้ลงทะเบียน e-mail และลิงค์ไว้กับ FACEBOOK แล้ว ที่สำคัญคือ LINE ของคุณจะต้องไม่ได้ลงทะเบียนเบอร์โทรฯของคุณไว้ แต่ถ้าลงไว้แล้วอันนี้ เราจำเป็น ต้องลบ LINE แล้วลงใหม่ครับ แต่ก่อนลบต้องแน่ใจนะครับ LINE ของคุณได้ลงทะเบียน e-mail และลิงค์ไว้ กับ FACEBOOK แล้ว

*** เมื่อลบ LINE ข้อความที่คุณเคยคุยกับเพื่อนๆของคุณจะหายไป แต่ถ้าคุณทำตามข้อ 1 แล้วรายชื่อ เพื่อนๆของคุณจะยังอยู่นะครับ รวมถึง สติ๊กเกอร์ (STICKER) ที่เคยซื้อหรือที่เคยโหลดมา ***

2. ให้โหลดแอพทั้ง 2 ตัวนี้นะครับ จะได้แอพตามรูปเลยนะครับ

2.1  EASYOPVN


 easyopvn

2.2  OPENVPN CONNECT


 Openvpn connect


3. หลังจากโหลดตามข้อ 2 แล้ว อย่าลืมโหลด LINE อันนี้นะครับสำคัญมาก 

วิธีการติดตั้ง ก็ไม่ยากอะไรครับ ให้เรา LOGIN ด้วย E-MAIL และ ลิ้งกับ FACEBOOK ให้เรียบร้อย แค่นี้รายชื่อเพื่อนๆ และ สติ๊กเกอร์ (STICKER) ทั้งหมดจะยังอยู่ครับ

4. เมื่อเสร็จข้อ 1-3 แล้ว ให้เปิด EASYOPVN ขึ้นมาครับ จะได้หน้าตาแบบนี้ 

4.1  เมื่อเข้ามาแล้ว ให้กด รีเฟสตามข้อ 1 แล้ว ให้เลือกประเทศตามข้อ 2 ประเทศอะไรก็ได้ ที่ EASYOPVN แสดงมาให้how to load stickerline free android

5. หลังจากเลือกประเทศแล้วกด ACCEPT ตามรูปเลย


how to load stickerline free android6. ให้สังเกตุนิดนึงนะครับว่า PROFILE ตรงกับที่เราเลือกไว้ในข้อ 5 ไหม


how to load stickerline free android7. หลังจากนั้นกด CONNECT เลยจ้า


how to load stickerline free android8. รอๆ จนกว่าแถบเหลืองเต็ม และขึ้นคำว่า CONNECTED

how to load stickerline free android
how to load stickerline free androidถ้าแอพทำงานเสร็จแล้วให้สังเกตุด้านบนซ้ายของหน้าจอนะครับ จะมีรูปกุญแจและรูปแอพติดอยู่


*** แต่ถ้าแถบเหลืองไม่เต็มซะที ให้กลับไปเริ่มทำตั้งแต่ข้อ 4 ใหม่นะครับ ***

หลังจากนั้นให้กลับไปที่ LINE ในส่วนของร้านค้า สติ๊กเกอร์ (STICKER) ตอนนี้ร้านค้า สติ๊กเกอร์ (STICKER) ของเราจะกลายเป็นประเทศนั้นๆ ตามที่เราได้ทำไปข้างต้นแล้ว ทีนี้ละครับโหลด สติ๊กเกอร์ (STICKER) กันให้มันไปเลย เย้ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น